Những địa điểm nhất định phải trải nghiệm khi đến Phú Quốc (Phần 1)

Đến Phú Quốc mà chưa tham quan hết những địa điểm này thì bạn vẫn chưa hiểu được bao nhiêu phần của Hòn Đảo Ngọc này đâu nhé!

 

1. Làng Chài Rạch Vẹm

Đây là địa điểm thích hợp để bạn tạo nên những bộ ảnh “deep” với khung cảnh hoang sơ và hoành tráng.

Ảnh: bexiu0702


Ảnh: taorisboom

Ảnh: ntnamhair

 

Hướng dẫn đường đi:

 

 

2. Dinh Cậu

Dinh Cậu, còn có tên gọi là Ngôi Miếu Long Vương, đã tồn tại từ rất lâu, không ai nhớ rõ thời gian chính xác, nhưng chắc chắn một điều rằng nơi đây đã được xem như là một biểu tượng không thể thiếu của Phú Quốc.

Ảnh: Vinagrouptravel

Ảnh: Cao Phương

 

Ảnh: Nguyen Hieu

Ảnh: upbai

 

Hướng dẫn đi: 

3. Hồ Dương Đông

Đây là nơi hoàn hảo cho những ai thích sự yên tĩnh trong một không gian rộng lớn, bao la. Hồ Dương Đông mang lại cho người ta cảm giác chỉ muốn ở đây tận hưởng sự êm đềm mãi thôi, chẳng muốn quay lại với cuộc sống bận rộn đầy áp lực tí nào cả.

                        

Ảnh: d.t.vi

Ảnh: sergeyoxegy

 

Hường dẫn đường đi:

 

4. Suối Đá Bàn

Ảnh: Phuquocxanh

Ảnh: raincomings

 

Hãy tưởng tượng được ngâm mình trong những dòng suối mát lạnh, ngồi dưới những bóng cây mát rượi, nghe tiếng suối chảy trong tiết trời nóng bức thì còn gì bằng, có khi êm đềm đến mức ngủ gật đấy.

Ảnh:  joonakainulaine

 

Ảnh: k.nthaom

Hướng dẫn đường đi:

5. Chùa Hộ Quốc

Được xây dựng trên một vị trí đắc địa, chùa Hộ Quốc là ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc và cũng là một địa điểm du lịch tâm linh độc đáo. Đứng trên chùa, bạn sẽ thấy được khung cảnh nùi và đại dương mênh mông, rộng lớn.

Ảnh: iam_h2

Ảnh: moonnguyen86

Ảnh: vinh_quach

 

Hướng dẫn đường đi:

 

6. Vườn Tiêu Phú Quốc

Tiêu cũng là một trong những đặc sản của Phú Quốc, nên nếu chưa ghé thăm vườn tiêu nơi đây thì chuyến đi cũng bạn vẫn chưa được trọn vẹn đâu nhé!

Ảnh: blueflowertc

 

Các vườn tiêu lớn ở Phú Quốc như vườn tiêu Suối Đá, vườn tiêu Khu Tượng… Các bạn có thể đến tham quan, tìm hiểu them về hồ tiêu Phú Quốc cũng như chụp một số tấm ảnh “deep nhẹ” dưới những tán cây xanh, bảo đảm mọi người sẽ trầm trồ cho xem.

Ảnh: myha_ng

Ảnh: truli_truli

 

Ngoài những địa điểm này, Phú Quốc vẫn còn rất rất nhiều địa điểm khác đang đợi bạn đến trải nghiệm, nhớ đón đọc bài đăng tiếp theo nhé!

 

(028) 3512 3933
Chat FACEBOOK